Glenfarclas 17 Years Old

2,200,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
17 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

17 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenfarclas vốn nổi tiếng trong giới yêu mến rượu Single Malt Whisky khắp thế giới. Nó vẫn còn giữ được truyền thống là một nhà làm rượu gia đình, lâu đời và độc lập. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry giống như nhà Macallan trước đây. Họ thường sang Tây Ban Nha lựa những thùng Sherry chất lượng cao và cũng dùng rất nhiều thùng first-fill. Glenfarclas 17 tự hào là rượu mạch nha sử dụng để tạo ra rượu luôn được lấy từ vùng cao nguyên (Highland) của Scotland. Chính vì vậy nó luôn giữ được độ đậm đà và nguyên chất trong từng giọt rượu. Đó cũng chính là một minh chứng cho sự trung thành trong công thức làm rượu của hãng.

Loại rượu whisky này rất được dân ưa chuộng rượu Single Malt Whisky toàn cầu yêu thích. Đơn giản vì đây là dòng rượu truyền thống theo style Sherried. Đậm đà hương vị trái chín vừa dễ uống lại vừa đa vị sâu sắc và phù hợp với lớp trung lưu. Nó là sự lựa chọn không thể thiếu của những người yêu style này (cùng với Macallan, Balvenie và Dalmore).

Glenfarclas 17 đậm đà và ngọt ngào một cách đáng ngạc nhiên. Thậm chí nhiều Drinker còn ví nó như một quả bom sherry tự nhiên. Glenfarclas theo phong cách truyền thống là làm rượu để cho người dân uống chứ không phải để tặng. Chính vì thế, họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube). Họ cũng ít chi các khoản tiền lớn cho các khoản làm thị trường và quảng cáo sản phẩm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfarclas 17 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu