Dewar’s White Label 750ml

605,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Thương hiệu rượu whisky của Dewars được tạo ra bởi John Dewar vào năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông, John A. Dewar Jr. và Thomas “Tommy” Dewar, thương hiệu đã mở rộng trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu vào năm 1896 và bắt đầu giành được một số giải thưởng, bao gồm cả huy chương vàng tại St. Louis World’s năm 1904.

Dewars White ra đời năm 1899 bởi John Dewar, là Whisky pha trộn phổ biến nhất trong 100 năm qua. Một hỗn hợp lên đến 40 Scotch whisky mạch nha đơn với hương vị của “thạch và mật ong”. Đây là một dòng đặc biệt và hàm lượng Single Malt trong Blend rất cao. Uống Dewars White Label có cảm giác như đang uống Single Malt, cho dù đây chỉ là sản phẩm Blend.

Chai rượu Whisky này là một hỗn hợp tuyệt vời, mịn màng và mềm mại có mạch nha đơn Aberfeldy làm thành phần hương liệu chính của nó. Dewars là một trong những dòng rượu Whisky pha trộn hàng đầu thế giới. Thưởng thức rượu khiến ta có cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào mê đắm. Dewars White Label mang đến mùi hương hoa nhẹ nhàng của quả lê chín, hương pho mát ấm, gỗ sồi và gợi nhớ phảng phất mùi của khói. Rượu nổi bật với vị của vani, khói, kẹo bơ cứng, một ong, cây sồi. Cuối cùng rượu để lại dư vị kéo dài với mùi của thảo mộc và mật ong.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dewar’s White Label 750ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu