Dewar’s 27 Years Old 500ml

3,850,000

In stock

Tuổi Rượu
27 years old
Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
500ml
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Nồng Độ
46%

Thông tin bổ sung

Tuổi Rượu

27 years old

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

500ml

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Nồng Độ

46%

Dewars Double Double 27-Year-Old nằm trong “Dewar’s Double Double Series” được giới thiệu vào năm 2019. Series bao gồm những sản phẩm Dewars 21, Dewars 27 và Dewars 32 năm. Dewars đã đi tiên phong trong việc sáng tạo ra quy trình ‘lão hóa kép’, tất cả các hỗn hợp  đều buộc phải trải qua quá trình ủ thứ cấp trong thùng gỗ sồi để kết hợp hương vị và mang lại độ mịn một cách đáng kinh ngạc.

Với dòng sản phẩm mới ‘Double Double’ phiên bản giới hạn, quy trình “lão hóa kép” này thực sự đã trở thành một hình thức nghệ thuật độc đáo, với tuổi rượu được già hóa ‘gấp bốn lần’ hay ‘kép của kép’, quy trình này được tạo ra bởi bậc thầy dòng Blended Whisky Stephanie Macleod của Dewar’s.

Đầu tiên, các loại rượu Whisky mạch nha phải đạt tới độ tuổi yêu cầu. Sau đấy chúng sẽ được trộn lại với nhau, sau đó quay trở lại thùng gỗ sồi. Điều tương tự cũng được thực hiện với các loại rượu whisky ngũ cốc. Hai loại rượu Whisky trộn với nhau được đưa lại thùng gỗ sồi trong giai đoạn ủ kép thứ cấp. Cuối cùng, hỗn hợp được hoàn thiện trong một thùng ex-Sherry.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dewar’s 27 Years Old 500ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu