Dewar’s 15 Years Old 750ml

1,750,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
15 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

15 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Thương hiệu rượu whisky của Dewar’s được tạo ra bởi John Dewar vào năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông, John A. Dewar Jr. và Thomas “Tommy” Dewar, thương hiệu đã mở rộng trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu vào năm 1896 và bắt đầu giành được một số giải thưởng, bao gồm cả huy chương vàng tại St. Louis World’s năm 1904. Dewars 15 là loại rượu blended scotch whisky được ủ trong 2 loại thùng gỗ sồi sherry cũ và bourbon cask. Các thành phần của rượu sau khi được phối trộn với nhau được mang đi ủ tiếp. Dòng rượu whisky này có hàm lượng Single Malt trong tỉ lệ phối trộn rất cao nên cảm giác khi uống Dewars 15 có độ đậm đà và tròn trịa.

Rượu sở hữu màu vàng mật ong và có chút màu của kẹo bơ cứng. Mùi hương phong phú của trái cây, các loại trái dại, dừa và mùi của cam chanh, táo xanh. Vị rượu thanh nhã với hương vị của hoa mang lại sự mượt mà và tròn vị. Sau tất cả rượu để lại một hậu vị kéo dài và ấm áp.

Quy luật quan trọng nhất bạn phải tuân thủ khi thưởng thức Whisky là “thưởng thức theo cách của bạn”. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài cách uống phổ thông như:

– Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

– Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dewar’s 15 Years Old 750ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu