Dewar’s 15 Years Old 750ml

1,650,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
15 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

15 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Thương hiệu rượu whisky của Dewar’s được tạo ra bởi John Dewar vào năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông, John A. Dewar Jr. và Thomas “Tommy” Dewar, thương hiệu đã mở rộng trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu vào năm 1896 và bắt đầu giành được một số giải thưởng, bao gồm cả huy chương vàng tại St. Louis World’s năm 1904. Dewars 15 là loại rượu blended scotch whisky được ủ trong 2 loại thùng gỗ sồi sherry cũ và bourbon cask. Các thành phần của rượu sau khi được phối trộn với nhau được mang đi ủ tiếp. Dòng rượu whisky này có hàm lượng Single Malt trong tỉ lệ phối trộn rất cao nên cảm giác khi uống Dewars 15 có độ đậm đà và tròn trịa.

Rượu sở hữu màu vàng mật ong và có chút màu của kẹo bơ cứng. Mùi hương phong phú của trái cây, các loại trái dại, dừa và mùi của cam chanh, táo xanh. Vị rượu thanh nhã với hương vị của hoa mang lại sự mượt mà và tròn vị. Sau tất cả rượu để lại một hậu vị kéo dài và ấm áp.

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức rượu Whisky là “thưởng thức Whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài cách uống phổ thông như:

– Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

– Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dewar’s 15 Years Old 750ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu