Dalmore 25 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
42%
Age
25 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

42%

Age

25 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1263, Colin of Kintail – Tộc trưởng Mackenzie – đã cứu Vua Alexander III khỏi con nai sừng tấm. Để ghi nhận hành động cao cả này, Nhà vua đã cấp cho Gia tộc Mackenzie quyền sử dụng biểu tượng 12 con ngựa của Hoàng gia trên quốc huy của họ, khi hậu duệ của Gia tộc trở thành chủ sở hữu của nhà máy chưng cất rượu Dalmore vào năm 1867, Royal Stag đã trở thành biểu tượng dễ nhận biết tô điểm cho mỗi chai Dalmore ngày nay một cách tự hào.

Dalmore 25 được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Rượu được trưởng thành ban đầu trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ và trưởng thành lần hai trong sự kết hợp của các mẫu sherry Palomino Fino và các thùng bourbon đầu tiên. Sau đó chúng được phối trộn trong thùng bourbon trước thời gian hoàn thành trong ống Tawny Port của Portugal.

”Cũng như tất cả các loại whisky danh tiếng của The Dalmore, phần lớn đặc điểm độc đáo của Dalmore 25 đến từ niềm đam mê của chúng tôi là chỉ sử dụng loại gỗ tốt nhất. Loại rượu whisky này là đặc biệt vì nó là duy nhất.” – Richard Paterson – Master Distiller.

Hương thơm: trái cây, cam quýt, vỏ vani, kẹo bơ cứng và bánh vả.

Vị: vỏ vani Madagasca, kẹo bơ cứng và nấm cục sô-cô-la.

Dư vị: syrup cây phong, sô-cô-la đen và bánh gừng tẩm gia vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dalmore 25 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu