Dalmore 18 Years Old

5,880,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1263, Colin of Kintail – Tộc trưởng Mackenzie – đã cứu Vua Alexander III khỏi con nai sừng tấm. Để ghi nhận hành động cao cả này, Nhà vua đã cấp cho Gia tộc Mackenzie quyền sử dụng biểu tượng 12 con ngựa của Hoàng gia trên quốc huy của họ. Năm 1867, Royal Stag trở thành biểu tượng tô điểm cho mỗi chai rượu Dalmore một cách đầy tự hào.

Dalmore 18 có mùi vị thật sự đậm đà và lan tỏa nhờ quy trình ủ hai lần độc đáo. Nó chính là rượu whisky 12 và 13 năm tuổi được ủ một lần nữa trong thùng gỗ sồi Sherry. Rượu có màu nâu của quả óc chó thêm ánh sắc đồng thật quyến rũ, ấm áp và dễ chịu. Rượu mang lại không khí của sự yên bình cùng cảm giác thỏa mãn cho bạn. Nó mang theo hương thông và sả chanh cùng hương quế tạo ra một cảm giác thật thoải mái. Với sự chưng cất cẩn thận và độ tuổi lâu năm, chai rượu này chắc chắn sẽ mê hoặc bạn.

Bạn hãy nhấp ngụm rượu đầu tiên, nhắm mắt lại, thư giãn và tận hưởng. Bạn hãy bỏ mặc những gì xảy ra xung quanh và cảm nhận. Bạn sẽ được bao trùm bởi hương vị của vani, hương cà phê Columbia, hương nấm và mùi hương thảo mang đến. Dalmore 18 có dư vị của hoa Parma tím pha lẫn với hương hoa nhài tinh tế sẽ làm dịu khẩu vị của bạn. Những hương vị thật gợi cảm này sẽ để lại trong lòng bạn một cảm giác thật khó quên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dalmore 18 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu