Dalmore 12 Years Old

2,860,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1263, Colin of Kintail – Tộc trưởng Mackenzie – đã cứu Vua Alexander III khỏi con nai sừng tấm. Để ghi nhận hành động cao cả này, Nhà vua đã cấp cho Gia tộc Mackenzie quyền sử dụng biểu tượng 12 con ngựa của Hoàng gia trên quốc huy của họ. Năm 1867, Royal Stag đã trở thành biểu tượng tô điểm cho mỗi chai rượu Dalmore một cách tự hào.

Dalmore 12 là sản phẩm chủ lực của Dalmore Single Malt Scoch Whisky. Rượu đoạt được Huy chương vàng cuộc thi đánh giá chất lượng rượu mạnh Thế giới tại San Francisco. Rượu có màu vàng gỗ và có hương vị mạnh mẽ, nồng nàn, tao nhã. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được ngay sự hòa quyện hương vị độc đáo của Matusalem oloroso sherry cùng với mùi vỏ quýt, phảng phất mùi hạnh nhân và chocolate trong loại rượu mạnh quý phái này.

Dalmore 12 tác động mạnh lên vị giác đồng thời giải phóng các mùi vị của cam quýt và sherry. Loại rượu mạnh cổ điển này được đánh giá là vượt xa mong đợi của người dùng. Chìa khóa cho thành công của rượu chính là dư vị bền lâu một cách bí ẩn sau khi uống. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đã thưởng thức nó. Bạn có thể dùng nguyên chất để có thể thưởng thức được vị ngon của rượu. Bạn cũng có thể ướp lạnh hoặc thêm một ít đá để giúp lan tỏa hương vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dalmore 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu