Chivas Revolve (Đĩa Bay)

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức rằng ngôi nhà với bối cảnh bình dị không đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn khác biệt của họ. Sau ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra Aberdeen là nơi thích hợp với tham vọng của họ. Cơ hội kinh doanh mà anh em họ để mắt đến đã mang lại thành công cho Chivas ngày nay.

Chivas Revolve với độ tuổi không dưới 17 năm, là dòng rượu hiếm gặp trên thị trường. Một phần cũng do kiểu dáng độc đáo và tinh tế mà nó mang lại. Với số lượng ít ỏi nên nó càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này hơn nữa. Chivas Regal cho ra mắt rượu Chivas Đĩa trong buổi kỷ niệm của hãng. Với thiết kế chai rượu độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay không giống với bất cứ sản phẩm rượu Chivas Regal nào. Đó là một hình tròn, dẹt với màu sắc chủ đạo là màu đen đầy mạnh mẽ nhưng lại có cảm giác rất êm mượt, trơn tru.

Lạ mắt và hấp dẫn là những từ thích hợp với chai rượu này nhất. Đây là một bước đột phá và phá cách trong việc thiết kế chai của nghành rượu thế giới. Chivas Revolve với hình dáng chai rượu phá cách lạ mắt. Nó là loại rượu Blended Scotch Whisky mịn có màu vàng hổ phách. Mùi hương cân bằng của sô-cô-la đắng, thạch nam đốt, táo đỏ và hạnh nhân với một ít vị khói.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Revolve (Đĩa Bay)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu