Chivas Royal Salute The Eternal Reserve – Chivas 88

3,850,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Chivas 88 được tạo ra bởi Chivas Brothers/Pernod Ricard tại nhà máy chưng cất Strathisla ở vùng Speyside – Scotland. Sáng tạo đầu tiên bắt đầu với việc chuẩn bị 88 thùng rượu whisky cực kỳ hiếm và quý giá. Tất cả đều được ủ trong thùng hơn 21 năm. Các loại whisky này được lựa chọn cẩn thận bằng hai tiêu chí: mỗi loại đều có một kết thúc đặc biệt dài có thể được mở rộng thêm thông qua quá trình pha trộn; các loại whisky được chọn có thể được phối hợp hài hòa trong mỗi mẻ mới.

Sau đó, các loại rượu whisky quý giá được pha trộn với nhau và ủ trong 88 thùng 6 tháng. Hỗn hợp này pha trộn với 88 thùng rượu whisky quý giá khác để hoàn thành mẻ đầu tiên. Trước khi đóng gói mẻ đầu tiên này, nhóm chuyên gia giữ lại một số hỗn hợp, trả lại nó cho 88 thùng ban đầu, để chúng có thể tạo thành cơ sở của mẻ tiếp theo. Những thùng 88 luôn luôn được bảo vệ trong Royal Salute Vault trong nhà máy chưng cất Strathisla.

Chivas 88 có hương thơm mơ màng của sự chín muồi, sự ngọt ngào mãnh liệt của lê, mật ong và vani. Rượu bùng nổ gợi cảm phong phú của mật ong lỏng và cam ép, êm dịu và duyên dáng. Thời gian trôi qua để lộ ra một đỉnh cao kéo dài tuyệt đẹp. Nó giống như chu kỳ đời đời của thiên nhiên không bao giờ kết thúc.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Royal Salute The Eternal Reserve – Chivas 88”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu