Chivas Royal Salute The Eternal Reserve – Chivas 88

3,850,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Chivas 88 được tạo ra bởi Chivas Brothers/Pernod Ricard tại nhà máy chưng cất Strathisla ở vùng Speyside – Scotland. Sáng tạo đầu tiên bắt đầu với việc chuẩn bị 88 thùng rượu whisky cực kỳ hiếm và quý giá. Tất cả đều được ủ trong thùng hơn 21 năm. Các loại whisky này được lựa chọn cẩn thận bằng hai tiêu chí: mỗi loại đều có một kết thúc đặc biệt dài có thể được mở rộng thêm thông qua quá trình pha trộn; các loại whisky được chọn có thể được phối hợp hài hòa trong mỗi mẻ mới.

Sau đó, các loại rượu whisky quý giá được pha trộn với nhau và ủ trong 88 thùng 6 tháng. Hỗn hợp này pha trộn với 88 thùng rượu whisky quý giá khác để hoàn thành mẻ đầu tiên. Trước khi đóng gói mẻ đầu tiên này, nhóm chuyên gia giữ lại một số hỗn hợp, trả lại nó cho 88 thùng ban đầu, để chúng có thể tạo thành cơ sở của mẻ tiếp theo. Những thùng 88 luôn luôn được bảo vệ trong Royal Salute Vault trong nhà máy chưng cất Strathisla.

Chivas 88 có hương thơm mơ màng của sự chín muồi, sự ngọt ngào mãnh liệt của lê, mật ong và vani. Rượu bùng nổ gợi cảm phong phú của mật ong lỏng và cam ép, êm dịu và duyên dáng. Thời gian trôi qua để lộ ra một đỉnh cao kéo dài tuyệt đẹp. Nó giống như chu kỳ đời đời của thiên nhiên không bao giờ kết thúc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas Royal Salute The Eternal Reserve – Chivas 88"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu