Chivas Royal Salute 30 Years Old Kingdom

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
30 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

30 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Chivas 30 nằm trong phiên bản Chivas Regal đẳng cấp, lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ điển Anh. Đó là nghi thức trao chìa khóa uy nghiêm thể hiện tính hoàn hảo tột cùng của Hoàng gia Anh, đây là một nghi thức đại diện cho sự tự do, thể hiện cho sự bí mật của chốn vương quyền uy nghiêm và sang trọng. Chiếc chìa khóa sẽ mở ra một bí mật to lớn, bất ngờ. Và cũng chính nó sẽ là nhân tố chôn vùi mãi mãi những bí mật với thời gian. Từ cảm hứng này, nhà thiết kế nội thất hàng đầu London – Afroditi Krassa đã cho ra mắt phiên bản chai sứ vừa uy nghiêm lại sang trọng.

Chivas 30 được các chuyên gia chọn lựa từ những loại rượu hiếm nhất, đắt đỏ nhất trên khắp Scotland. Với thời gian ủ ít nhất 30 năm cùng công thức phối trộn độc đáo, nó đã trở thành một trong những kẻ chiếm lĩnh bảng xếp hạng whisky toàn cầu. Phiên bản này có vẻ ngoài đẳng cấp hơn, thể hiện rõ nét vương quyền sang trọng và uy nghiêm. Nó thực sự là chọn lựa biếu tặng hoặc sưu tầm không thể thiếu dành riêng cho những quý ông thượng lưu đích thực.

Chai rượu whisky này có màu vàng hổ phách rạng rỡ. Hương đầu ngọt ngào của táo, cay nhẹ của gia vị. Khi nếm thử, bùng nổ vị vani ngọt ngào, vị quả lê chín mọng. Kết thúc với hương kẹo bơ dai dẳng cùng chút đắng nhẹ đọng lại nơi đầu lưỡi. Cảm giác như cả cơ thể thức giấc sảng khoái và đầy năng lượng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas Royal Salute 30 Years Old Kingdom"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu