Chivas Royal Salute 21 Years Old (Red Box)

3,500,000

In stock

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Rượu Chivas Royal Salute 21 Years Old là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers. Nó ra đời dành cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Royal Salute được ra mắt năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. “Royal Salute” là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong các lễ quan trọng của hoàng gia.

Chivas Royal Salute 21 là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Nó là dòng rượu whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới. Rượu đặc biệt thích hợp cho việc biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt. Rượu có màu hổ phách vàng sáng và mang theo mùi hương của trái cây, hoa và khói. Hương vị kết hợp thú vị giữa trầm, ngọt, êm dịu với gợi ý của hạnh nhân. Cuối cùng rượu để lại một hậu vị lâu dài và ấm áp.

Năm nay, Chivas Royal Salute 21 Years Old hân hạnh cho ra mắt phiên bản Tết giới hạn với diện mạo kết hợp giữa sắc đỏ may mắn và sắc vàng thịnh vượng. Thiết kế hộp lấy cảm hứng từ chính nghi thức khai pháo năm nào, mừng đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa những trải nghiệm đã qua và những may mắn tài lộc đang đến. Cùng Royal Salute 21 đón chào thời khắc giao thừa bên những màn trình diễn pháo hoa khai xuân đầy màu sắc của may mắn và thịnh vượng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas Royal Salute 21 Years Old (Red Box)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu