Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley

2,550,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
50%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

50%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Bruichladdich được xây dựng vào năm 1881 bởi anh em nhà Harvey – William, John và Robert. Nhà Harveys là một gia đình rượu whisky sở hữu hai nhà máy chưng cất ở Glasgow từ năm 1770. Sử dụng tài sản thừa kế, ba anh em kết hợp tài năng của mình để xây dựng nên một nhà máy chưng cất thứ ba – Bruichladdich – do John và Robert thiết kế và được tài trợ bởi William và các thành viên khác trong gia đình. Nhà máy chưng cất rượu whisky nằm ở phần cực tây của hòn đảo Islay ở Scotland.

Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley rất thích hợp cho những người thích mùi của gỗ và than bùn. Rượu được đóng chai với nồng độ 50% và màu sắc của rượu cũng rất tự nhiên. Tất nhiên, đây là phiên bản whisky khói của Bruichladdich nhưng với một tên khác để có thể dễ dàng phân biệt với các phong cách khác và cũng có giá trị riêng nếu bạn không quen thuộc với dòng whisky này.

Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley sở hữu màu vàng nhạt với ánh sáng trắng. Rượu mang theo mùi vị của khói, than bùn, không khí biển, trái cây chín, hương gỗ sồi, ngũ cốc và nếu để một lúc, thêm một chút nước sẽ dậy thêm mùi vị của kẹo bơ cứng và lúa mạch. Rượu mang lại một dư vị kéo dài ấm với vị khói và một chút vị cay đắng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu