Bruichladdich Octomore 6.1 Scottish Barley

4,850,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
57%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

57%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Bruichladdich được xây dựng vào năm 1881 bởi anh em nhà Harvey – William, John và Robert. Nhà Harveys là một gia đình rượu whisky sở hữu hai nhà máy chưng cất ở Glasgow từ năm 1770. Sử dụng tài sản thừa kế, ba anh em kết hợp tài năng của mình để xây dựng một nhà máy chưng cất thứ ba – Bruichladdich – do John và Robert thiết kế và được tài trợ bởi William và các thành viên khác trong gia đình. Nhà máy chưng cất rượu nằm ở phần cực tây của hòn đảo Islay ở Scotland.

Bruichladdich Octomore 6.1 Scottish Barley là phiên bản thứ 6 của seri Octomore. Rượu được đóng chai trong màu đen tinh tế và đầy quyến rũ của nhà Bruichladdich. Loại rượu Whisky này đóng chai ở độ cồn 57%, khá mạnh cho việc uống neat. Vì vậy khi thưởng thức dòng rượu này tốt nhất là bạn có ly nước tinh khiết để thêm vào. Việc làm đó giúp giảm độ mạnh của rượu, làm dậy mùi rượu và giải phóng hương thơm mạnh mẽ. Lưu ý với các dòng rượu khói mạnh không nên uống với đá, khi đó bạn sẽ cảm nhận mùi khét.

Bruichladdich Octomore 6.1 có màu vàng hơi đục. Rượu mang theo mùi vị của thịt cháy, muối biển, tro lửa trại, đất sét tươi, than bùn, thảm thực vật tươi và vô số lúa mạch mạch nha. Sau tất cả, rượu để lại kết thúc khá dài với vị lúa mạch và mạch nha.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bruichladdich Octomore 6.1 Scottish Barley”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu