Bruichladdich Laddie Classic Scottish Barley

1,980,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
50%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

50%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Bruichladdich Laddie Classic Scottish Barley được làm từ 100% lúa mạch đến từ Scotland. Rượu trải qua quá trình chưng cất sau đó trưởng thành trong gỗ sồi Mỹ cao cấp. Nó là minh chứng cho một dòng whisky chất lượng. Head Distiller Adam Hannett đã chọn các thùng riêng để thể hiện phong cách nhà Bruichladdich cổ điển, hoa mỹ và thanh lịch.

Loại rượu Whisky này như ánh sáng mặt trời trên những cánh đồng lúa mạch đầu hè. Các nốt hương mở đầu bằng đường lúa mạch và một chút bạc hà trước khi dẫn bạn vào những nốt hương tuyệt vời nhất của hoa dại mới cắt như cúc, đồng cỏ, hoa anh thảo và hoa anh đào. Sau khoảng bốn hoặc năm phút và với việc thêm một ít nước, trái cây và caramen xuất hiện bạn sẽ cảm nhận có một chút vị chanh và mật ong, quýt.

Hương vị của Bruichladdich Laddie Classic hòa quyện trên vòm miệng rất tinh tế và sảng khoái. Gỗ sồi ngọt và lúa mạch kết hợp với nhau để giúp vị giác trở nên sung sướng. Những trái cây sau khi chưng cất mang theo một làn gió đại tây dương và bật dậy trên lưỡi. Trái cây xanh chín, đường nâu và mạch nha ngọt sẽ khép lại các tầng lớp hương vị. Rượu Whisky Bruichladdich mang lại sự ấm áp cho trái tim và tâm hồn. Bạn sẽ cảm giác chậm lại và áp lực cuộc sống ngày mai sẽ biến mất trong ánh bình minh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bruichladdich Laddie Classic Scottish Barley"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu