Bowmore No.1

1,285,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất. Đây cũng chính là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore No.1 sẽ giúp bạn mở khoá cánh cửa tới một câu chuyện về các đặc tính hiếm có của rượu Whisky Scotland. Nó được xem là độc nhất với lịch sử lâu đời hơn bất kỳ loại rượu nào khác tại Scotland. Rượu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo với hương vị đậm đà, đặc sắc. Đây là loại rượu thực sự đặc biệt, được chưng cất trong các thùng Bourbon lần đầu tiên sử dụng.

Bowmore No.1 có hương vị của vanilla ngọt ngào, vị cay của quế và sự tuyệt vời của vị khói từ thùng gỗ sồi, bổ sung thêm vị ẩm ướt của cam quýt trong vòm miệng, mật ong và dừa. Lên đến cực điểm là mùi than bùn khói, với kết thúc của vanilla và chanh. Tất cả tạo nên hậu vị đỉnh cao của hương khói than bùn, bourbon, vani và chanh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bowmore No.1"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu