Bowmore 12 Years Old

1,450,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất. Đây cũng chính là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore 12 là dòng rượu whisky khói trung bình và là dòng khói điển hình của Islay, Scotland. Rượu dùng than bùn của vùng để sấy khô và hun khói cho lúa mạch sau khi nảy mầm. Chính cái khói này đã đi vào rượu sau khi lên men, chưng cất và duy trì trong quá trình ủ. Whisky khói có hương vị mạnh thật sự nên chỉ thích hợp cho những người sành rượu. Có thể nhiều người mới tiếp cận sẽ không quen với hương vị này.

Bowmore 12 có hương vị trái cây nhiệt đới và khói là chủ đạo. Nó đặc trưng cho sự cân bằng hoàn hảo và phản ánh bản chất của Bowmore. Rượu như những đợt sóng vỗ, từng cơn gió lộng được trải qua nhiều thế hệ. Chai rượu Whisky 12 năm tuổi này mang hương vị phức tạp, kết hợp tinh tế hương chanh và mật ong tự nhiên ngọt ngào tôn lên hương khói than bùn, cuối cùng tạo nên một hậu vị kéo dài và êm dịu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bowmore 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu