Jameson Gold Reserve

1,500,000

còn 100 hàng

Countries
Iceland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Bourbon American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

Iceland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Bourbon American Whiskey

Rượu Jameson được thành lập vào năm 1780, là một trong những thương hiệu Whiskey Ireland hàng đầu. Được chưng cất tại Dublin đến tận năm 1975. Hiện nay được sản xuất bởi công ty con Irish Distillers của Pernod Ricard. Với khẩu hiệu “sine metu” có nghĩa là “không sợ sệt” trong tiếng latin, Jameson muốn trở thành loại whisky cởi mở, nồng nhiệt.

Blended Whiskey Jameson Gold Reserve là dòng sản phẩm hòa trộn giữa mạch nha và lúa mạch của Ireland. Các nhà sản xuất Jameson đã nhắm tới mục tiêu thu hút, chinh phục giới trẻ thông qua màu xanh đầy rung động. Đưa Jameson trở thành thương hiệu biểu tượng của sự hiện đại, thoải mái. Một nhãn hiệu không phải để thay đổi cuộc sống của khách hàng mà đem đến cho họ những điều mới mẻ. Đây là dòng Blended Whiskey được tạo thành từ lúa mạch sấy khô trong lò lửa kín. Đốt bằng than đá để lưu lại trọn vẹn hương vị thuần khiết của mạch nha bản địa. Sắc hổ phách sẫm với hương gỗ và anh đào mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, ngọt ngào, thế giới của sự bình yên cho những ai thưởng thức.

Jameson Gold Reserve được yêu thích bởi sự pha trộn sáng tạo của ba loại rượu Whiskey lâu năm. Một trong số đó trưởng thành trong thùng gỗ sồi nguyên chất mang đến hương vị phức tạp mịn màng. Rượu với hương thơm rất hấp dẫn của gia vị ngọt, gỗ sồi nướng và trái cây khô. Gia vị bánh trái cây tinh tế được kết hợp bởi trái cây mật ong và gỗ sồi cay.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jameson Gold Reserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu