Balvenie Triple Cask 16 Years Old

3,260,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
16 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

16 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie Triple Cask bao gồm các loại whisky mạch nha 12 năm tuổi, 16 năm tuổi và 25 năm tuổi. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp The Balvenie đã trưởng thành trong ba loại thùng truyền thống nhất. Đó là thùng rượu bourbon đổ đầy trước, rượu bổ sung và rượu sherry – trong một bình gỗ lớn. Chúng được thực hiện theo công thức chính xác chắt lọc qua thời gian bởi Thạc sĩ David C.Stewart MBE. Đảm bảo rằng mỗi loại đều nắm bắt được phong cách đậm đà, mịn và đậm đặc đặc trưng của nhà máy chưng cất để tạo ra Balvenie Triple Cask 16.

Chai rượu whisky này có hương thơm phong phú và phức tạp với chút vani và vị ngọt. Nổi bật với vị trái cây tinh tế với kẹo bơ cứng, tannin gỗ sồi và gia vị êm dịu. Rượu để lại một dư vị nhẹ nhàng nhưng cực kỳ lưu luyến.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Balvenie Triple Cask 16 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu