Balvenie Triple Cask 12 Years Old

2,300,000

còn 100 hàng

Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Gia vị, Gỗ sồi

Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie Triple Cask bao gồm các loại whisky mạch nha 12 năm tuổi, 16 năm tuổi và 25 năm tuổi. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp The Balvenie đã trưởng thành trong ba loại thùng truyền thống nhất. Đó là thùng rượu bourbon đổ đầy trước, rượu bổ sung và rượu sherry – trong một bình gỗ lớn. Chúng được thực hiện theo công thức chính xác chắt lọc qua thời gian bởi Thạc sĩ David C.Stewart MBE. Đảm bảo rằng mỗi loại đều nắm bắt được phong cách đậm đà, mịn và đậm đặc đặc trưng của nhà máy chưng cất để tạo ra Balvenie Triple Cask 12.

Chai rượu tây này có các tầng lớp hương thơm mượt mà, ngọt ngào của mật ong và gia vị. Hương vị nổi bật bởi trái cây khô và gỗ sồi kết hợp với vani và quế. Cuối cùng, rượu để lại dư vị ấm áp và êm dịu khiến người dùng lưu luyến mãi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Balvenie Triple Cask 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu