Balvenie 30 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
47%
Tuổi Rượu
30 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Rare Marriages
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

47%

Tuổi Rượu

30 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Rare Marriages

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Gia vị, Gỗ sồi

Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng và sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim. Và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie 30 đặc biệt được chế tác từ người thợ bậc thầy làm rượu – David Stewart. Với hơn 30 năm kinh nghiệm quý báu không đâu có về việc ủ rượu, ông có khả năng đặc biệt về sử dụng các loại thùng gỗ sồi khác nhau với các loại rượu có độ tuổi khác nhau để tạo ra các loại rượu whisky với phong cách đặc thù khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của dòng Balvenie. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống và gỗ sồi Châu Âu trưởng thành trong nhiều thập kỷ. Chúng kết hợp để tạo ra một loại rượu whisky có độ ngọt và độ phức tạp đáng kinh ngạc.

Balvenie 30 có hương thơm ngọt ngào quyến rũ với những gợi ý của vỏ cam ngọt. Vị rượu đậm đà với sô-cô-la, chút gợi ý của mận, bánh hạnh nhân và lê nấu caramel. Rượu mang lại một dư vị tuyệt vời và ấm áp với gia vị nhẹ nhàng và ngọt ngào kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Balvenie 30 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu