Balvenie 21 Years Old

3,780,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
47,6%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Cask Finishes
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

47,6%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Cask Finishes

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Gia vị, Gỗ sồi

Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

The Balvenie là nhà máy chưng cất duy nhất còn giữ lại sàn mạch nha truyền thống tại Highland, Scotland. Họ tin rằng không một phương pháp nào khác có thể đem đến cùng kết quả. Lúa mạch ngâm trong nước suối địa phương và họ rải những hạt đã nảy mầm lên sàn mạch nha. Lúa mạch được làm ấm lên khi nó bắt đầu nảy mầm và giữ nhiệt đồng đều.

Balvenie 21 được phát hành lần đầu vào năm 1996 với một số thùng rượu dùng để pha trộn lên tới 30 năm trưởng thành kết hợp cùng với các thùng rượu ở tuổi 21. Balvenie 21 có hương trái cây quyện cùng vị thơm của hương nho chín trên nền hương hạt dẻ. Vị rượu tinh tế không thể lẫn được, hòa trộn vị trái cây, mật ong với vị the cay. Rượu để lại trong cổ họng một hậu vị lâu dài, dịu nhẹ và thơm ngậy.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Balvenie 21 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu