Ballantine’s The Glenburgie 18 Years Old

2,600,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Ballantines The Glenburgie 18 được trưởng thành ít nhất 18 năm trong những thùng ủ rượu chất lượng đã qua tuyển lựa kỹ càng. Rượu đạt đến độ hoàn hảo về hương vị. Hương thơm nổi bật của mạch nha cùng cherry đỏ, táo xen lẫn hương kẹo ngọt mật ong quyến rũ. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của mơ khô, mật ong, hạt macadamia, cam, quả lý đen. Tất cả giúp tạo nên sự bùng nổ cho hương vị của rượu. Cuối cùng nó để lại hậu vị tròn đầy kéo dài trong khoang miệng khi thưởng thức.

Cùng với chất lượng tuyệt hảo, chai rượu ngoại này còn có thiết kế chai tao nhã và thanh lịch. Dù vẫn đậm chất truyền thống nhưng đây là kiểu thiết kế đặc trưng tạo dấu ấn riêng. Hộp ống tròn cùng tone màu xám tro cũng là một trong những điểm nhấn tạo thêm sức hút. Rượu còn được đánh giá là một chai rượu mượt mà, nồng nàn hương trái cây và để lại kết thúc lâu dài. Điều này khiến bất kỳ ai khi đã trót một lần nếm thử sẽ nhớ mãi không quên.

Chất rượu mới với những nốt hương vị mạnh mẽ và riêng biệt của Ballantines The Glenburgie 18 chính là nhờ quy trình sản xuất theo công thức bí truyền riêng. Rượu được làm từ những nguyên liệu tốt nhất đã qua chọn lọc bởi các chuyên gia về rượu. Những mẻ rượu được ủ quý hiếm sau đó sẽ được pha trộn một cách độc đáo để tạo nên chất rượu mượt mà như nhung và tròn vị hơn so với các dòng rượu thông thường.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Tiên Phạm

    Lần đầu tiên thử rượu mạnh nhưng cảm giác chai rượu này mang lại thật sự khó quên.

Main Menu