Ballantine’s Limited 750ml

4,080,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantines xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn.

Ballantines Limited là dòng whisky không tuổi cao cấp được sản xuất với số lượng có giới hạn. Rượu là thành quả của sự phối trộn từ những dòng rượu whisky mạch nha và rượu whisky lúa mạch quý hiếm. Được đánh giá là một trong những loại Scotch Blended Whisky tinh tế và đắt tiền của thế giới. Rượu có thiết kế hộp gỗ sang trọng và là món quà biếu tặng được nhiều người săn đón.

Chai rượu Whisky này có màu vàng hổ phách lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn. Mùi hương nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, thạch nam đốt, mật ong và thoảng hương gia vị. Hương vị cân bằng, êm mượt, phảng phất vị sô-cô-la, táo đỏ và vanilia. Hậu vị sâu lắng, phức cảm và thanh lịch mang đến cảm giác tươi mát. Ballantines Limited có thể dùng nguyên chất để tận hưởng hương vị nguyên bản hoặc có thể ướp lạnh trước khi uống. Bạn có thể thêm một ít đá để cảm nhận hương vị khác biệt hoặc thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ballantine’s Limited 750ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu