Ballantine’s 30 Years Old

6,090,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
30 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

30 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantine’s xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn. Nó đóng vai trò như liều thuốc giải độc hoàn hảo cho thế giới ảm đạm xung quanh.

Ballantines 30 là dòng sản phẩm đã có từ lâu đời của dòng rượu Ballantine’s. Nhưng loại mới của Ballantines 30 hộp gỗ thì mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây. Thiết kế hộp sang trọng theo phong cách cổ điển, chất lượng rượu tuyệt hảo với mùi thơm ngọt ngào. Chai rượu Whisky này có màu hổ phách vàng đậm cổ xưa luôn khiến những người dùng rất hài lòng, mùi hương nhẹ nhàng mà sâu lắng của hương cam thảo quyện cùng hương thơm ngọt ngào cùa vani và hương gỗ sồi.

Hương vị cân bằng hoàn hảo giữa mật ong, cam đỏ, bưởi, cam thảo, quế, đinh hương quyện cùng vani. Hậu vị kéo dài và đầy tao nhã tạo nên một thức uống hoàn toàn khác biệt. Từng nguyên liệu tạo nên dòng rượu tuyệt hảo này đều được lựa chọn kỹ càng, công phu từ mạch nha, ngũ cốc hay rượu whisky phải tối thiểu để hoàn thiện là đủ 30 năm. Những giọt rượu tinh tế, ngọt ngào như lan toả trên khắp mũi và vòm miệng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ballantine’s 30 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu