Svedka Imported Swedish

420,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Svedka Imported Swedish được sản xuất tại Lidkoping – Thụy Điển. Đây là nước sản xuất vodka nổi tiếng và hoàn thiện chất lượng qua nhiều thế kỷ. Hiện nay là dòng Vodka nhập khẩu đứng thứ 2, và là dòng rượu mạnh đứng thứ 7 tại Mỹ. Svedka là kết hợp từ “Svenska” (nghĩa là Thụy Điển) và “Vodka”. Khi hai từ này kết hợp, là một cái tên dễ nhớ, là sự kết hợp thông minh và cũng phù hợp với 1 thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và nhiều giá trị.

Svedka được tạo ra bằng cách kết hợp Vodka Thụy Điển với công nghệ chưng cất tiên tiến nhất. Mỗi chai rượu Vodka Svedka bắt đầu bằng bốn pound lúa mì mùa đông đầy hương vị của Thụy Điển. Tất cả được thu hoạch từ các trang trại mục vụ xung quanh nhà máy chưng cất ở Lidköping. Một thành phần quan trọng khác đối với chất lượng của Svedka là nước kết tinh từ một trong những nguồn sạch nhất thế giới, suối ngầm lạnh băng của Thụy Điển.

Svedka Imported Swedish được chưng cất liên tục dạng cột, một phương pháp được hình thành từ thế kỷ 11. Sau khi rượu đi qua các cột chưng cất, đến cột cuối cùng rượu được lấy ra và đem đi lọc qua 5 lần trong các cột lọc hiệu xuất cao để loại bỏ tạp chất. Sau đó rượu được điều chỉnh về nồng độ cồn thành phẩm bằng nguồn nước tinh khiết.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Svedka Imported Swedish"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu