Russian Standard Imperial

1,600,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Russian Standard Vodka là một công ty lớn của Nga sản xuất nhãn hiệu vodka cao cấp có cùng tên. Thương hiệu được thành lập bởi Roustam Tariko vào năm 1998. Hai năm sau khi ra mắt tại Nga, việc mở rộng ra thị trường quốc tế đã được bắt đầu. Điều này đi kèm việc ra mắt Russian Standard Platinum năm 2001 và thương hiệu cao cấp Imperia năm 2004. Năm 2006, một nhà máy chưng cất mới với công suất 4 triệu thùng / năm đã được khai trương tại Saint Petersburg. Russian Standard được xem là một dòng Vodka theo tiêu chuẩn Hoàng gia Nga. Được tinh cất để dâng lên Sa hoàng và chính Sa hoàng Alexander III là chủ sở hữu thương hiệu.

Russian Standard Imperial là một trong những loại rượu Vodka được làm từ những nguyên liệu tiêu chuẩn nhất theo công thức cổ truyền của nhà khoa học nổi tiếng Dmitri Mendeleev. Rượu được nhận biết như điểm mốc tiêu chuẩn của tất cả các loại rượu Vodka Nga. Đây là loại rượu mạnh cực kì êm và mượt mà. Vị tinh khiết bảo quản được nguyên vẹn đặc tính hương vị lúa mì của Vodka Nga truyền thống.

Hình dáng chai đặc biệt duy nhất – thể hiện chiều sâu của sản phẩm mang phong cách Nga. Được sáng tạo bởi 200 chiếc chuông được thực hiện bởi Tsarina Anna I, đứng dưới chân tháp chuông lớn nhất Mat-xco-va ’Ivan’. Russian Standard Imperial là sự thể hiện tinh tế nhất của rượu Vodka Nga truyền thống: Nhẹ nhàng và sảng khoái.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Russian Standard Imperial"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu