Beluga Noble Celebration (Silver)

1,150,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Beluga là nhãn hiệu số một trong phân khúc rượu hạng sang và siêu sang tại Nga. Nhà máy chưng cất Mariinsk là nhà máy huyền thoại thành lập năm 1900 nằm ở trung tâm của Siberia. Kết hợp các truyền thống lâu đời và lối khai thác mới mẻ, các bậc thầy của Beluga đã cố gắng tạo ra một loại rượu vodka Nga thực sự với hương vị hoàn hảo. Beluga tự hào giới thiệu Celemony – bộ sưu tập độc quyền dành riêng cho lễ kỷ niệm Nhà máy chưng cất Mariinsk. Phiên bản lễ kỷ niệm là cống phẩm của họ cho nhà máy thế kỷ. Lễ kỷ niệm cao quý Beluga cũng được diễn ra ở trung tâm Siberia, Nga.

Mỗi chai rượu Vodka Beluga Noble Celebration đều cho thấy được nghệ thuật truyền thống về hương vị, chuyên môn và niềm đam mê. Madre từ hạt Nga tự nhiên và được lọc bằng nước artesian tinh khiết. Quá trình chưng cất chính xác của Beluga tạo nên hương vị đặc biệt vừa mượt mà vừa sang trọng.

Chai rượu Vodka này là kết quả quá trình tỉ mỉ của các bậc thầy chưng cất rượu tại Marrinsky. Hương vị tuyệt vời nhờ vào quá trình ủ mạch nha và nước từ giếng phun của Siberia. Các thành phần được lựa chọn cẩn thận và cho qua hệ thống lọc 3 cột rồi ủ 30 ngày. Phương pháp đó giúp trung hoà mùi hắc, tăng cường hương vị và độ êm của Beluga Noble Celebration.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beluga Noble Celebration (Silver)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu