Putinka Limited Edition

780,000

còn 99 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Vodka Putinka thuộc sở hữu của Tập đoàn Kristall – tập đoàn chuyên sản xuất rượu Vodka của Nga. Tập đoàn được thành lập năm 1901 bên bờ sông Jaura với công suất trên 2,1 triệu lít mỗi năm. Đồng thời 2 nhà máy khác của Kristall cũng sản xuất trên 1 triệu lít mỗi năm. Năm 1914, Kristall đã phát triển thêm nhiều nhãn hiệu mới, nổi bật nhất là Vodka Stolichnaya. Putinka ra đời năm 2003 nhằm tôn vinh Tổng thống Putin và được ví là mang tâm hồn của Nga.

Putinka Limited Edition được đánh giá là dòng Vodka cao cấp, êm dịu nhất trong tất cả các dòng Putinka. Chai rượu này có tính chất khác biệt so với các loại Vodka khác là độ tinh khiết của rượu mà người Nga đã đạt được bằng cách phương pháp lọc rượu nhiều lần. Đây là đặc điểm nổi bật của Vodka Putinka hay còn gọi là Putin pha lê và cũng là đặc tính chung của rượu Vodka Nga. Rượu có mùi thơm nguyên chất và hương vị mềm.

Putinka Limited Edition là một trong những dòng Vodka Nga có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam và được sự chấp nhận của những người yêu rượu Vodka Nga. Từ năm 2005 đến 2012, đây gần như là vị “Vua” trong thế giới rượu Vodka tại Việt Nam. Hầu như có mặt tại mọi ngõ nghách trong thành phố, các gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Putinka Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu