Danzka Currant

420,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Denmark
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Denmark

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Danzka Currant là rượu Vodka đến từ Đan Mạch và rất phổ biến trong những buổi tiệc rượu ngoài trời. Đặc biệt, nó rất phù hợp cho những người yêu thích sự di chuyển.

Chai rượu Vodka này nổi bật với hương thơm tự nhiên của cam, quýt. Ngoài ra, khi rót rượu còn cảm nhận được chút mùi hương cùng chút vị ngọt của lý chua đen. Với thiết kế vỏ nhôm, nó không chỉ mang lại sự tiện lợi cho những buổi dã ngoại ngoài trời mà còn hạn chế được khả năng bể, vỡ trong quá trình vận chuyển, ngoài ra còn giúp tăng khả năng giữ lạnh so với các loại rượu Vodka đóng trong chai thủy tinh thông thường. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức rượu Vodka ở đúng nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Vỏ chai bằng nhôm của Danzka Currant đã góp phần tạo sự khác biệt và mang tính hiện đại hơn. Giúp nó dễ dàng được nhận diện khi đặt cùng các loại rượu Vodka khác trên cùng 1 quầy bar. Thích hợp làm quà tặng trong những buổi giao lưu của giới trẻ. Sự sáng tạo trong thiết kế này là nhờ Thomas Anton – chủ của Vinhuset và đội ngũ của ông tạo nên với mong muốn sản phẩm của họ không chỉ đảm bảo chất lượng từ bên trong mà còn độc đáo, tiện lợi và mang nét đặc trưng truyền thống của Đan Mạch từ vẻ bề ngoài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Danzka Currant"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu