Danzka Cranraz

420,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Denmark
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Denmark

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Một số thương hiệu vodka sử dụng tinh bột chiết xuất từ ​​khoai tây, mật đường hoặc các sản phẩm phụ từ công nghiệp xay xát. Nhưng Danzka Vodka chỉ được làm từ 100% ngũ cốc nguyên hạt. Việc sử dụng ngũ cốc nguyên hạt đảm bảo vodka có hương vị và mùi thơm hoàn chỉnh hơn nhiều. Nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh rằng ngũ cốc nguyên hạt là cơ sở tốt nhất để tạo ra rượu vodka cao cấp cân bằng và mượt mà.

Danzka Cranraz là loại vodka cân bằng giữa vị ngọt của mâm xôi và vị chua của nam việt quất. Thành phần của rượu là 100% tự nhiên cho ra đời loại rượu Vodka chất lượng cao về hương vị. Chai rượu với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng và hiện đại. Ngày nay, nó đã gần như phổ biến trong mọi bữa tiệc của bạn bè và cơ quan. Danzka Cranraz sẽ thích hợp với nước cam hoặc thật quyến rũ trong một ly cocktail Metropolitan. Nó sẽ làm bạn cảm thấy ấm lòng khi được phục vụ trên đá.

Vỏ chai bằng nhôm của Danzka Vodka góp phần tạo sự khác biệt và mang tính hiện đại hơn. Giúp nó dễ dàng được nhận diện khi đặt cùng các loại rượu Vodka khác trên cùng 1 quầy bar. Thích hợp làm quà tặng trong những buổi giao lưu của giới trẻ. Sự sáng tạo trong thiết kế này là nhờ Thomas Anton – chủ của Vinhuset và đội ngũ của ông với mong muốn sản phẩm của họ không chỉ đảm bảo chất lượng từ bên trong mà còn độc đáo, tiện lợi và mang nét đặc trưng truyền thống của Đan Mạch từ vẻ bề ngoài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Danzka Cranraz"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu