Beluga Transatlantic Racing

1,200,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Dòng rượu vodka đặc biệt Beluga Transatlantic Racing lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm Beluga trong cuộc đua thuyền tổ chức tại Atlantic và Mediterranean, người đua thuyền và người thợ thủ công sản suất ra vodka Beluga được tập hợp lại bởi niềm đam mê vô bờ bến, yêu thích tự do và tôn trọng truyền thống. Chai rượu vodka này là kết tinh từ sự tỷ mỷ tập trung vào từng chi tiết.

Công thức làm ra loại rượu vodka này khác biệt so với tất cả đồ uống trong gia đình Beluga. Bởi nó kết hợp hỗn hợp mạch nha lúa mạch và tinh chất của dâu tây, yến mạch hoang dã. Mạch nha này sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia, không có hóa chất nhân tạo. Quá trình sản xuất chỉ sử dụng đài phun nước sạch lấy từ nguồn nước Siberian sâu 300m. Ngoài ra, nước được lọc qua thiết bị lọc bằng cát đioxit silic và lưới lọc Ion bạc. Ngoài quá trình công nghệ phức tạp 8 – 18 ngày, rượu tiếp tục được ủ trong 30 ngày. Quá trình này giúp cho hương vị của rượu thêm đậm đà và thanh tao hơn.

Beluga Transatlantic Racing trở thành nhãn hiệu biểu trưng cho dòng rượu vodka cao cấp của Nga trên thế giới. Chai rượu bằng thủy tinh pha lê sản xuất thủ công nhập khẩu Anh quốc trong suốt sáng bóng. Mỗi chai đều có số seri riêng và biểu tượng Cá Tằm 3D. Mùi vị nhẹ nhàng, sang trọng, bổ sung hương vị của thảo mộc hoang dã. Chai rượu vodka này để lại 1 dư vị cân bằng, sành điệu, đậm đà và dễ chịu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beluga Transatlantic Racing"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu