Beluga Hunting Berry

1,750,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
38%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

38%

Vodka Types

Flavored Vodka

Beluga là loại rượu vodka cao quý nổi tiếng trên toàn thế giới của Nga. Nhà máy chưng cất Mariinsk là nhà máy huyền thoại thành lập năm 1900 nằm ở trung tâm của Siberia. Kết hợp các truyền thống lâu đời và lối khai thác mới mẻ, các bậc thầy của Beluga đã cố gắng tạo ra một loại vodka Nga thực sự với hương vị hoàn hảo.

Dòng rượu Vodka Beluga Hunting Noble Bitters được sản xuất tại trung tâm của Siberia bởi các bậc thầy hầm rượu người mà giữ bí mật để làm nên rượu Beluga Vodka. Trong khi tạo ra sản phẩm mới, bậc thầy hầm rượu nhà Beluga đã nhận được cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã và cuộc sống săn bắt, Beluga Noble Russian Bitters đưa truyền thống về việc làm đẹp với các thành phần đó là một con cá nhỏ được đính trên mỗi chai, đó là biểu tượng của gia đình Beluga và tín hiệu về chất lượng cao nhất của sản phẩm. Beluga Hunting Herbal và Beluga Hunting Berry có thể thưởng thức với đá lạnh trong cốc Rock hoặc với cocktail.

Beluga Hunting Berry có sự hài hoà đến từ việt quất đỏ, quế hồi, hồng và hoa chanh. Điểm độc đáo là mỗi loại trong chúng được chọn lựa cẩn thận và thu hái bằng tay. Loại rượu vodka này sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất từ giếng phun và mạch nha. Hương cam chanh, vỏ cam kết hợp với nhau mang lại sự mềm mại, giàu hương vị với chút đắng. Nó luôn khẳng định mình là loại rượu Vodka Nga sang trọng và đẳng cấp với các bữa tiệc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beluga Hunting Berry"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu