Beluga Allure

2,800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Beluga là loại rượu vodka cao quý nổi tiếng trên toàn thế giới của Nga. Nhà máy chưng cất Mariinsk là nhà máy huyền thoại thành lập năm 1900 nằm ở trung tâm của Siberia. Kết hợp các truyền thống lâu đời và lối khai thác mới mẻ, các bậc thầy của Beluga đã cố gắng tạo ra một loại vodka Nga thực sự với hương vị hoàn hảo.

Beluga Allure – dòng rượu Vodka đặc biệt với chất lượng cao nhất. Sản phẩm này hội tụ tất cả kỹ thuật thủ công, sự tận tâm và truyền thống hơn trăm năm. Chỉ với cách làm đó, kiệt tác mới có thể được ra đời. Rượu được chế biến từ những điều tốt nhất từ dòng sản phẩm Beluga Noble Vodka chính thống và thêm vào đó là những gì sáng tạo nhất để nó trở thành một phần không thể thiếu của nghệ thuật ẩm thực.

Beluga Allure có kết cấu láng mịn với dư vị nhẹ nhàng. Sử dụng hỗn hợp nguồn nước tinh khiết của vùng Siberi và dung dịch nước lọc tinh khiết khác. Dung dịch này mang đến sự cân bằng và mềm mại cho đồ uống. Khi sáng tạo Beluga Allure đã sử dụng sirô giúp tăng thêm hương vị của rượu Vodka. Nó làm cho hương vị này đậm đà hơn và phảng phất dư vị núi rừng mềm mại. Giống như tất cả các dòng sản phẩm Beluga Vodka, thành phần quan trọng nhất là mạch nha độc nhất. Những hạt ngũ cốc đặc biệt được tuyển chọn trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất lượng tốt nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beluga Allure"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu