Absolut Elyx Nite Magnum

3,350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
1750ml
Nồng Độ
42,8%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

1750ml

Nồng Độ

42,8%

Vodka Types

Plain Vodka

Absolut Vodka là dòng Vodka Thụy Điển sang trọng thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard Pháp đã mua lại hãng Absolut bắt đầu từ năm 2008. Sự khác biệt của Absolut Elyx Nite Magnum nằm ở việc sử dụng đồng trong suốt quá trình chưng cất. Việc tiếp xúc với đồng đã giúp cho rượu có được đặc tính cực kỳ mềm mại. Đồng thời giúp cho nó có một cơ thể và linh hồn mang bản sắc riêng thật sự.

Absolut Elyx Nite Magnum được sản xuất từ ​​hạt lúa mì mùa đông Thụy Điển và nguồn nước ngầm tinh khiết ở Ahus. Trong quá trình canh tác thì các loại phân bón cũng được hạn chế sử dụng nhất có thể. Rượu có màu sắc trong suốt tinh khiết. Thiết kế thân chai thủy tinh với những họa tiết mới lạ, thời thượng mang linh hồn của thời đại, điều đó đúng với những gì người dùng mong đợi ở một chai rượu chất lượng cao. Chai rượu được thiết kế cách điệu thêm với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED lắp dưới đáy chai. Chính ánh sáng từ đèn LED đã tạo ra màu xanh lục tuyệt mỹ cho chai rượu Absolut Vodka Elyx Night Edition.

Absolut Elyx Nite Magnum là một loại vodka lý tưởng để pha chế Vodka Martini và Vesper Martini. Rượu mang lại sự bùng nổ ngọt ngào với hương vị bánh mì tươi, sô-cô-la trắng và ngũ cốc. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận thấy một sự mượt mà như nhung đến không tưởng. Những nốt hương kéo dài trong khoang miệng mang lại một kết thúc cực kỳ tao nhã.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Elyx Nite Magnum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu