Calvet Celebration Sparkling Rose

600,000

In stock

Xuất Xứ
Vin de France – Vin de Table/France
Loại Rượu
Sparkling
Giống Nho
Cinsault/Grenache/Muscat

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Nồng Độ

11,5%

Xuất Xứ

Vin de France – Vin de Table

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Sparkling

Winery

Calvet

Giống Nho

Cinsault, Grenache, Muscat

Rượu vang sủi tăm Calvet Celebration Sparkling Rose được tạo nên từ giống nho Cinsault – Grenache Noir – Muscat. Cùng với phương thức làm rượu đặc biệt dưới sự giám sát nghiêm ngặt của những người thợ làm rượu vang giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết nên thành phẩm có sự tỏa sáng riêng trong cả phương diện về màu sắc và hương vị. Sở hữu hình thức bên ngoài thiết kế đẹp mắt, long lanh như một chiếc vương miện.

Chai rượu vang nổ này có màu trông như những bông hoa hồng đang ở độ nở rực rỡ nhất. Chúng tràn đầy sinh lực, tươi tắn dưới ánh nắng mặt trời. Và dù nhìn ngắm màu rượu ở góc độ nào cũng chỉ thấy được sự hoàn hảo mà thôi. Khai vị bữa tiệc bằng loại rượu vang hồng này thì quả thực không còn gì tuyệt vời hơn. Với mùi thơm nổi bật của giống nho Blend phức hợp với mùi hương đến từ các loài hoa trắng. Tất cả sẽ khiến cho bạn khó mà cưỡng lại được. Với sự bổ sung thêm mùi thơm đậm đà chiết xuất từ quả đào chín, quả bưởi khiến vị giác của bạn có thêm sự tươi mát, dễ chịu hơn. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa và cân bằng.

Rượu vang sủi tăm Calvet Celebration Sparkling Rose thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc, lễ kỷ niệm. Rượu để lại một kết thúc đầy lãng mạn, hài hòa và tinh tế với mùi hương của các loại trái cây chín đọng lại bên trong cổ họng được gia tăng với chất vang sánh mịn, cấu trúc tròn đầy và lượng tannin mềm mượt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Calvet Celebration Sparkling Rose"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu