Jean Claude Mas Syrah – Viognier Reserve Les Schistes

850,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13.5%

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

Red

Dòng rượu vang Pháp Jean Claude Mas luôn mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi”, “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Pháp cùng một thái độ của Thế Giới Mới.

Chai rượu vang đỏ này được tạo ra từ hỗn hợp 2 giống nho trắng Syrah và Viognier. Vườn nho có tuổi đời từ 15 – 28 năm tuổi với nền sỏi, đất sét và đá vôi cùng khí hậu Địa Trung Hải. Nho được lên men lạnh trước ở nhiệt độ 10°C cùng với vỏ nho trong 3 ngày. Lên men chính thức sau đó trong 5 ngày ở nhiệt độ không quá 28°C. Rượu vang ngâm với vỏ nho trong 8 – 25 ngày ở nhiệt độ không quá 25°C, bơm sục hàng ngày. 30% rượu vang sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ Mỹ.

Rượu vang Pháp Jean Claude Mas Syrah – Viognier Reserve Les Schistes có màu đỏ tím đậm mạnh mẽ. Ban đầu, rượu vang ấn tượng với mùi hương gia vị, da thuộc và hoa violet, sau đó là hương quả nho đen và mùi nướng. Vị rượu mềm mại nhưng dẻo dai. Hương vị rượu đậm đà với vị trái cây chín, kéo dài ở hậu vị. Thưởng thức rượu vang lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 17°C. Kết hợp hoàn hảo cùng bánh mì thịt, thịt thú, thịt đỏ nướng, thịt bò và phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jean Claude Mas Syrah – Viognier Reserve Les Schistes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu