Calvet Minervois

580,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

Red

Rượu vang Calvet Minervois mang hương vị tự nhiên từ vùng đất Languedoc – Pháp. Về chất lượng thì hầu hết các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp cũng được mệnh danh là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.

Maison Calvet đã mang theo toàn bộ sự hiểu biết về sản xuất rượu vang Pháp và kinh nghiệm của các thế hệ trong suốt 200 năm để có thể tạo nên Calvet Minervois, nó biểu hiện cho những nét đặc trưng nhất, tự nhiên nhất của vùng rượu vang Languedoc, chính xác hơn là một ngôi làng nhỏ ở Minervois được gọi là Pouzois. Dòng rượu vang này như thể hiện cội nguồn của Calvet từ những ngày đầu tiên.

Rượu vang được pha trộn từ 4 giống nho là Grenache, Syrah, Mourvedre và Carignan. Rượu được trưởng thành trong các thùng, được lên giá và lọc sạch. Calvet Minervois sở hữu một màu đỏ đậm với ánh tím lấp lánh. Hương thơm nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ chín, nốt hương cam thảo dễ chịu, hòa quyện với vị chát và chua cân bằng, bùi, cay và ấm, kéo dài ở hậu vị. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C cùng các món từ thịt đỏ, thịt bò, pizza, phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Calvet Minervois”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu