Alter Ego de Palmer 2009

5,850,000

In stock

Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Loại Rượu
Red
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại Rượu

Red

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2009

Vang Pháp Alter Ego de Palmer xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Chateau Palmer là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại “thủ đô rượu vang thế giới” Bordeaux, Pháp. Nơi đây khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi sở hữu bề dày lịch sự sản xuất rượu vang, những vườn nho chất lượng tốt nhất thế giới đặc biệt là sự đầu tư rất lớn cho hầm rượu. Nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang cao cấp thượng hạng bậc nhất.

Trong khi nhãn chai thứ 1 mang tên “Chateau Margaux” đầy hào khí và truyền thống. Nhãn chai thứ 2 này là “Alter Ego de Palmer” đưa đến một tinh thần mới mẻ hơn. Chai Vang Pháp này phối trộn 51% Merlot và 49% Cabernet Sauvignon. 2009 là một năm đầy thuận lợi cho cây nho phát triển với khí hậu ôn hòa. Nắng nhiều và lượng mưa vừa đủ, không có thiên tai cũng không có sự phá hoại của côn trùng. Do đó những trái nho được chọn lựa đạt chất lượng rất cao, thậm chí còn khiến chính nhà sản xuất còn ngạc nhiên bởi độ tươi ngon và đậm đà của nó. Kết quả này đề cao sự phát huy tối đa những tiềm năng to lớn của từng giống nho trong sự pha trộn này.

Chai rượu vang Pháp này sử dụng các kỹ thuật làm rượu và tỷ lệ pha trộn nho khác nhau. Điều này đã tạo ra Alter Ego de Palmer 2009 với hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Alter Ego de Palmer 2009"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính