Rolly Gassmann Gewurztraminer

1,450,000

In stock

Giống Nho
Gewürztraminer
Loại Rượu
White
Xuất Xứ
Alsace/France

Thông tin bổ sung

Classification

AOP

Quốc Gia

France

Giống Nho

Gewürztraminer

Taste

Sweet

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

White

Winery

Rolly Gassmann

Xuất Xứ

Alsace

Rolly Gassmann Gewurztraminer là chai vang ngọt ấn tượng của nhà sản xuất Rolly Gassmann tại vùng Alsace nước Pháp. Rượu được làm từ 100% nho trắng Gewurztraminer. Đây là một giống nho có màu đỏ hồng nhạt, hương thơm mạnh mẽ và vị cay nhẹ nhàng.

Chai rượu vang trắng này lão hóa trong thùng gỗ sồi 1 năm trước khi đóng chai và tiêu thụ. Rượu nổi bật với màu vàng rơm. Hương thơm khá đậm đà, nổi bật với mùi hương quả đào, quả mơ, táo, dứa cùng mùi mật ong. Khi quý vị nhấp ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được vị ngọt của trái cây và gia vị; đôi lúc quý vị còn cảm nhận được vị hơi chua của nho. Nhiều cảm nhận hòa quyện vào nhau và kéo dài thật dai dẳng sau nhiều giờ khi bữa tiệc kết thúc. Rượu có độ chua không cao, lượng axit thấp với đúng đặc trưng của giống nho Gewurztraminer, nổi trội hơn là vị ngọt sắc nét. Rượu kết thúc ở cổ họng để lại vị ngọt dai dẳng.

Rượu vang ngọt Rolly Gassmann Gewurztraminer nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Rượu thường được kết hợp cùng các món ăn cay và đồ hải sản, cá, phô mai mềm. Bảo quản vang nơi khô ráo, tránh bảo quản vang nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp nếu như quý vị không muốn làm giảm đi chất lượng và hương vị của rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Rolly Gassmann Gewurztraminer"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu