Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon Reserve Terres Rouges

850,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14%

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

Red

Dòng rượu vang Pháp Jean Claude Mas luôn mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi”, “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Pháp cùng một thái độ của Thế Giới Mới.

Jean Claude Mas Reserve Terres Rouges là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho có tuổi đời từ 25 – 35 tuổi với đất sét và đá vôi, khí hậu Địa Trung Hải nhưng có sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ biển. Cuống nho được tách bỏ và lên men trước cùng vỏ nho ở nhiệt độ 8°C trong 36 giờ. Quá trình lên men diễn ra trong thùng bê tông hoặc thép không gỉ 5 – 7 ngày ở nhiệt độ không quá 28°C. Sau đó, rượu ngâm cùng vỏ nho 12 ngày, khuấy đều toàn bộ rượu vang. Sau đó, ép để rượu vang cho vào ngâm ủ. Ngâm ủ trong 6 tháng với 70% là thùng gỗ sồi Mỹ và 30% là thùng gỗ sồi Pháp.

Rượu vang đỏ Jean Claude Mas có màu đỏ tím sâu lắng với ánh ruby lấp lánh. Hương thơm mạnh mẽ của quả đỏ, hạt tiêu, thuốc lá cùng cacao, vani, gia vị. Vị rượu phong phú, tự nhiên với tannin mềm mại. Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu vang là 15°C. Kết hợp hoàn hảo cùng salad, chim ác, BBQ (thịt bò, thịt cừu…), thịt thú hoặc phô mai lâu năm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon Reserve Terres Rouges”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu