Calvet Varietal Merlot-Vin de Pays d’Oc

398,000

In stock

Quốc Gia
France
Giống Nho
Merlot
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Giống Nho

Merlot

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Winery

Calvet

Rượu vang đỏ Calvet Varietal Merlot-Vin de Pays d’Oc được sản xuất từ Languedoc. Đây được xem là “vùng đất giống” của nghề trồng nho nước Pháp. Rượu vang Pháp với cấp độ Vin de Pays d’Oc được mệnh danh là một trong những chai rượu vang vô cùng nổi tiếng ở Languedoc.

Chai rượu vang Pháp này được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Merlot. Merlot là giống nho đỏ nổi tiếng mềm mại, dễ uống và vỏ mỏng. Quá trình lên men rượu được kiểm soát trong khoảng nhiệt độ 28 – 30 độ, trong đó chú trọng quá trình ngâm vỏ nho cùng hỗn hợp rượu vang để tạo nên hương vị trái cây và cấu trúc rượu đặc trưng của giống nho Merlot.

Rượu vang Calvet Varietal Merlot-Vin de Pays d’Oc nổi bật với màu đỏ ruby. Hương thơm tự nhiên đặc trưng từ quả mọng đỏ như quả dâu tây, quả anh đào chua. Quá trình lên men đã bổ sung cho rượu mùi hương hoa nồng nàn như hoa hồng khô. Vị của rượu được đánh giá mềm mượt; tại vòm miệng thể hiện rõ nét vị trái cây, phong phú, tròn trịa và đậm đà. Cần làm lạnh rượu ở nhiệt độ 15 – 17 độ thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu. Kết hợp hoàn hảo cùng pizza, gà, thịt lợn và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Calvet Varietal Merlot-Vin de Pays d’Oc"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu