Cantine-Feudi di San Marzano Negroamaro F Rosso Salento IGT

1,342,000

Còn hàng

Regions
Salento IGT/Puglia IGT/Puglia/Italy
Food Pairings
Beef/Lamp/Pasta
Grapes
Negroamaro
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Regions

Salento IGT, Puglia IGT, Puglia

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

IGT

Countries

Italy

Food Pairings

Beef, Lamp, Pasta

Grapes

Negroamaro

Taste

Bold, Smooth, Soft

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Cantine San Marzano

Rượu vang Ý San Marzano F là “đứa con cưng” của hãng sản xuất Cantine San Marzano. Được thành lập năm 1962 tại một thị trấn nhỏ thuộc trung tâm của Primitivo Di Manduria. Rượu được lên men từ giống nho quý Negroamaro. Nho được trồng ở sườn đồi trên thung lũng Monte La Conca giữa địa phận San Marzano và Francavilla Fontana. Vùng đất này có nhiều canxi và khoáng chất nên nho có hương vị đặc biệt. Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay vào những buổi sáng sớm. Chỉ những gốc nho trên 20 năm tuổi mới được chọn để làm nên chai rượu vang đỏ này.

Sau khi thu hoạch nho được đưa về nhà máy và lựa chọn cẩn thận một lần nữa. Lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong khoảng 25 ngày. Sau đó tiếp tục được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi. Ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi Caucasian của Nga khoảng 12 tháng. Cuối cùng được đem đi đóng chai và ổn định 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường. Rượu vang Ý San Marzano F có vị chát mềm mại, hương thơm béo ngậy, ngọt ngào mùi kem. Rượu có màu tím đậm cùng hương thơm phức hợp của các loại gia vị, hoa quả, mứt cherry, mứt anh đào và gỗ tuyết tùng. Rượu rất giàu tanin và có nồng độ nhẹ cân bằng nên rất dễ uống.

Sau khi thưởng thức loại rượu vang đỏ này, dư vị ngọt ngào, tinh tế vẫn còn để lại ấn tượng sâu đậm, vấn vương nơi cổ họng. Kết hợp hoàn hảo với các món nhiều dầu mỡ như thịt nướng (bò, cừu…) hay pho mát và bò Mỹ nướng, lườn ngỗng xông khói…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Cantine-Feudi di San Marzano Negroamaro F Rosso Salento IGT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu