Old World Cuvee 99

1,700,000

In stock

Giống Nho
Negroamaro/Primitivo
Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Puglia/Italy

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Giống Nho

Negroamaro, Primitivo

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Xuất Xứ

Puglia

Rượu vang Ý Old World Cuvee 99 được làm theo phương pháp truyền thống Apassimento đặc trưng của vùng Vapolicela. Các trái nho chín và đạt chất lượng cao được lựa chọn đúng thời điểm và thu hoạch bằng tay. Các chùm nho được sắp xếp sao cho các trái nho không quá gần nhau giúp không khí lưu thông. Các trái nho chín được để như thế đến khi nước bay hơi gần một nửa. Khi ấy chỉ còn lại một nửa lượng nước rất ít trong quả, lượng đường được cô đọng, đây chính là nguyên nhân giải thích tại sao các loại rượu vang làm theo phương pháp Apassimento thường có độ cồn rất cao.

Rượu vang Ý Old World Cuvee 99 có màu đỏ ruby đậm, sang trọng, quý phái. Hương thơm mạnh mẽ của các loại trái đỏ chín mọng như quả anh đào, mận đen. Ngoài ra có thể ngửi thấy rõ mùi hương vani cùng với mùi cay cay của gia vị quế hồi. Đặc biệt, mùi quả sấy như nho khô, cam thảo, cacao và gỗ tuyết tùng thể hiện rất rõ. Đây là một đặc trưng của các loại rượu vang làm từ phương pháp nho khô Apassimento này.

Khi nhấp trong miệng, chai rượu vang đỏ này có độ cân bằng hoàn hảo với vị tannin mềm mượt tạo cảm giác sảng khoái tràn ngập hương hoa quả. Sau khi đi qua cuống họng, rượu để lại dư vị mạnh mẽ, ngây ngất kéo dài tưởng như vô tận. Trước khi uống, nên rót rượu vang ra bình decanter để rượu tiếp xúc với không khí ít nhất 30 phút để làm mềm rượu. Phục vụ rượu vang tốt nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Old World Cuvee 99"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu