Compagnia Siciliana 1921 Pacificus Terre Siciliane Syrah IGT

1,950,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

15%

Dung Tích

750ml

Quốc Gia

Italy

Loại Rượu

Red

Rượu vang Ý Compagnia Pacificus IGT được sản xuất theo dây chuyền Compagnia Siciliana 1921. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ niên vụ thịnh vượng nhất rượu vang Sicily, 1921. Sự lan rộng của Marsala (loại rượu mạnh khô, ngọt) đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu, tập trung tại Pháp và Anh. Chai rượu vang này được khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily. Theo ngôn ngữ về trang phục thì nó được gọi là vải ren” – một loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích vào đầu thế kỷ 20.

Mùa vụ thu hoạch nho diễn ra vào khoảng tháng 9. Trước khi lên men, nho được bảo quản lạnh để gìn giữ những hương vị tự nhiên nhất. Nho được ép thành nước, sau đó vỏ nho được ngâm cùng với nước nho trong 10 – 12 ngày ở điều kiện kiểm soát nhiệt độ để tạo màu và chiết xuất tannin cho rượu vang. Sau đó, rượu vang Ý Compagnia Pacificus IGT được lắng cặn trong thùng thép không gỉ và lão hóa 6 tháng trong thùng trước khi đóng chai.

Chai rượu vang Ý Compagnia Pacificus IGT này có màu đỏ ruby ánh tím. Nó mang hương vị thanh lịch và tinh tế với gợi ý về hương vị của trái dâu tằm đen, cam thảo, việt quất và nho. Vị cân bằng với độ chua hoàn hảo. Rượu kết hợp tốt với thịt quay, thịt om, thịt nướng và phô mai lâu năm. Nhiệt độ lí tưởng để phục vụ chai rượu vang Ý này vào khoảng 15°C – 18° C

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Compagnia Siciliana 1921 Pacificus Terre Siciliane Syrah IGT"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu