Altisano Vino Rosso

580,000

Còn hàng

Countries
Italy
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14%

Countries

Italy

Volume

750ml

Wine Types

Red

Rượu vang Ý Altisano Vino Rosso được sản xuất bởi nhà làm rượu nổi tiếng Cevico. Nó như gói trọn cả tâm tình của ngành công nghiệp rượu vang Ý. Tập đoàn Cevico Gruppo đã tồn tại từ năm 1963, quy mô tập hợp hơn 4500 nhà sản xuất. Tổng diện tích vườn nho là 6.700 ha, công ty cũng sở hữu 15 nhà máy rượu và ba nhà máy.

Chai rượu vang này được tạo ra từ giống nho Blend. Tất cả đều có độ tuổi trung bình trên 35 tuổi và được chọn cẩn thận từ vùng Pulia – Ý. Rượu được ủ trung bình 8 tháng trước khi đóng chai. Rượu có màu đỏ tím sẫm cùng giai điệu mãnh liệt với các nốt hương của quả lý chua, cây việt quất đen, cây mã đề, cam thảo,… Ghi chú hương cay nhẹ của hạt tiêu và hương hoa mạnh mẽ. Tannin mềm mại, cấu trúc rượu cân bằng để lại một kết thúc với dư vị trái cây kéo dài.

Rượu vang Ý Altisano Vino Rosso mang dáng vẻ cổ điển xen lẫn hiện đại. Nhãn mác phần thân tương đối nhẹ nhàng, nổi bật với hình tượng cây thánh giá với hoa văn đặc sắc. Lễ giáng sinh hay quà mừng cho cha xứ, cha đỡ đầu… sẽ rất ý nghĩa nếu đi kèm chai vang này, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vào khoảng 16 – 18°C và kết hợp hoàn hảo với các món tráng miệng, bánh ngọt, món gia cầm, xúc xích nướng, thịt nướng, gà quay, pho mát thơm, pizza với chorizo ​​và / hoặc thịt xông khói,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Altisano Vino Rosso”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu