Le Argille Cabernet Di Cabernet

2,300,000

In stock

Xuất Xứ
Veneto/Italy
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Xuất Xứ

Veneto

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

15%

Loại Rượu

Red

Winery

47 Anno Domini

Le Argille Cabernet Di Cabernet còn được goi là “Rượu vang xi măng“ thuộc nhà 47 Anto Domini. Loại rượu vang tuyệt vời này kết hợp khéo léo giữa 50% nho Cabernet Franc và 50% nho Cabernet Sauvignon. Rượu thu được thông qua kỹ thuật Double Reasoned Maturation (DMR), được áp dụng trực tiếp trong vườn nho. Kỹ thuật này bao gồm việc kẹp một số cành trước khi nho đạt độ chín hoàn toàn, để nho bắt đầu già đi khi vẫn còn trên cây, dẫn đến nồng độ đường cao hơn mang lại cấu trúc và độ đậm đà hơn cho rượu.

Những quả nho khỏe mạnh được lựa chọn sẽ được nghiền nát sau đó được đặt trong các thùng nhỏ để lên men, nơi thực hiện quá trình ngâm, cho phép chiết xuất tối đa màu sắc và tannin. Rượu sau đó được ủ trong thùng xi măng trong 24 tháng và được ủ thêm ít nhất 6 tháng.

Chai rượu vang xi măng này sở hữu màu đỏ ruby ​​​​đậm với điểm nổi bật của ngọc hồng lựu. Ban đầu là hương thơm phức tạp của quả mọng trưởng thành như việt quất, dâu đen và dâu tây. Sau đó là hương thơm của mận, anh đào đen, vani và hương thuốc lá, sô-cô-la đen, hạt tiêu xanh. Quá trình ủ lâu trong xi măng vẫn giữ được tất cả hương vị đặc biệt tinh tế của nho, quả chín, vị tannin mềm và dễ chịu. Thích hợp dùng kèm với các loại thịt đậm đà như thịt thú săn và thịt nai, thịt hầm. Nó cũng rất hợp với mứt trái cây và món tráng miệng, đặc biệt là bánh mứt và bánh ngọt.
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Le Argille Cabernet Di Cabernet"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu