Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet

750,000

In stock

Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Shiraz/Syrah
Xuất Xứ
South Australian/Australia
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

14,5%

Quốc Gia

Australia

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Shiraz/Syrah

Xuất Xứ

South Australian

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet Sauvignon đã tự khẳng định mình là một trong những loại rượu vang đỏ cao cấp được yêu thích của Úc; kể từ vụ nho đầu tiên vào năm 1976, danh tiếng của Koonunga Hill đã được xây dựng dựa trên giá cả phải chăng, khả năng tiếp cận khi còn trẻ và tiềm năng phát triển nếu được bảo quản cẩn thận. Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet phản ánh rất nhiều về phong cách và triết lý sản xuất của Penfolds.

Được sản xuất từ ​​những vườn nho cao cấp trên khắp miền Nam nước Úc. Rượu được biết đến với phong cách đầy đủ hương vị từ nho Shiraz và Cabernet tuyệt vời. Shiraz cung cấp hương vị trái cây trong khi Cabernet cung cấp một tannin mịn. Rượu được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi dày mang đến hương thơm mận đen với màu sắc anh đào làm thỏa mãn thị giác người nhìn. Hương vị của cam thảo đỏ, rễ cây thì là và hoa hồng đen chiếm ưu thế. Mâm xôi đỏ và đen kết hợp cây xô thơm khô, húng tây và ghi chú gỗ sồi nướng.

Với nồng độ 14.5% cùng với sự dày dặn của mình, rượu giúp người thưởng thức không lẫn với bất kỳ loại rượu vang nào, nó còn khiến người dùng bị mê đắm ngay từ lần đầu thưởng thức. Rượu vang Úc Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet Sauvignon kết hợp hoàn hảo với các món ăn đậm đà. Bạn có thể ăn kèm với bất cứ thứ gì, từ một chiếc burger phô mai xanh đến thịt nướng,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu