Undurraga T.H. ‘Terroir Hunter’ Leyda Sauvignon Blanc

1,180,000

In stock

Món Ăn
Goat Cheese/Shellfish/Vegetarian
Giống Nho
Sauvignon Blanc
Xuất Xứ
Leyda Valley/Chile
Phong Cách
White-Green and Flinty
Loại Rượu
White

Thông tin bổ sung

Hương

Citrus Fruit, Earth, Spice & Herb, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Classification

Premium

Quốc Gia

Chile

Món Ăn

Goat Cheese, Shellfish, Vegetarian

Giống Nho

Sauvignon Blanc

Xuất Xứ

Leyda Valley

Taste

Acidic, Dry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

White-Green and Flinty

Loại Rượu

White

Winery

Undurraga

Nồng Độ

13,5%

T.H – viết tắt của Terroir Hunter là dòng rượu vang Chile đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhà sản xuất rượu vang Undurraga sau một vài năm gián đoạn. Đây là một dự án đầy sáng tạo của Undurraga khi tập trung vào địa hình độc đáo của Chile và chắt lọc những terroir tinh túy nhất của vùng đất này. Mỗi năm chỉ sản xuất với số lượng ít càng làm thêm giá trị cho dòng rượu vang này.

Nho để làm nên chai rượu vang trắng Undurraga T.H được chọn lọc kỹ lưỡng và ép nhẹ thành nước. Hỗn hợp nước ép nho chạy luân hồi theo hệ thống thùng đựng và làm lạnh ở 8 độ C. Sau đó dừng chạy và ổn định trong 48 giờ. Rượu vang sau đó được đưa vào thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi để lên men 23 ngày trong nhiệt độ hầm là 13 – 15 độ C. Rượu vẫn đựng trong từng loại thùng khác nhau, lão hóa thêm 12 tháng trước khi đóng chai.

Rượu vang trắng Undurraga T.H Sauvignon Blanc có màu vàng rơm với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm đậm đặc đặc trưng, vừa sôi động nhưng cũng nhẹ nhàng hấp dẫn. Hòa quyện giữa hương thảo mộc cùng hương cam quýt, chanh, bưởi. Vị ngọt và vị chát hoà quyện cân bằng khiến cho những gì đọng lại trên đầu lưỡi thực khách là dư vị ngọt ngào khó phai. Rượu vang ngon nhất khi được làm mát ở 8 – 10 độ C. Kết hợp hoàn hảo với hải sản, các món từ cá, salad rau củ, đồ cay và thịt trắng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Undurraga T.H. ‘Terroir Hunter’ Leyda Sauvignon Blanc"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu