Rolly Gassmann Riesling Kappelweg de Rorschwihr

1,950,000

In stock

Món Ăn
Pork/Curred Meat/Spicy Food/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Vegetarian
Giống Nho
Riesling
Xuất Xứ
Alsace/France
Phong Cách
White-Green and Flinty
Loại Rượu
White

Thông tin bổ sung

Hương

Citrus Fruit, Earth, Flowers, Microbial, Tree Fruit, Tropical Fruit

Classification

AOP

Quốc Gia

France

Món Ăn

Pork, Curred Meat, Spicy Food, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Vegetarian

Giống Nho

Riesling

Xuất Xứ

Alsace

Taste

Acidic, Dry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

White-Green and Flinty

Loại Rượu

White

Winery

Rolly Gassmann

Nồng Độ

13%

Rượu vang trắng Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr – Riesling được sản xuất dưới một quy trình hết sức cẩn thận, nhờ đó mà rượu có được hương vị vô cùng đậm đà. Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp lớn. Với thời gian ngâm ủ kéo dài 8 – 12 tháng. Sau đó được mang đóng chai và tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm vài tháng nữa để đảm bảo ổn định cho rượu.

Loại rượu vang Pháp này được làm 100% từ giống nho Riesling nên rượu sở hữu màu vàng rơm trong sáng, thuần khiết, dịu nhẹ và khá tinh tế. Mỗi khi ly rượu được đưa ra nhìn dưới ánh sáng thì lại càng làm tăng thêm tính nghệ thuật và sự đẹp mắt mà màu rượu này mang đến. Khi thưởng thức bạn như chìm đắm trong giấc mộng đầy êm đẹp mà không muốn bừng tỉnh. Đó là một thứ hương vị quyến luyến thực sự khó có thể quên. Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm một số trái cây cơ bản như táo, lê, cam, quýt… Mọi thứ như hòa quyện lại để tạo nên sự đa dạng muôn màu trong hương vị của rượu vang.

Rượu vang trắng Rolly Gassmann Riesling Kappelweg de Rorschwihr có nồng độ nhẹ nhàng cùng với lượng tanin mịn màng. Do đó rượu có thể dễ dàng đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên nhất. Nên dùng rượu ở 16 độ C và để cho vang thở khoảng 30 phút trước khi thưởng thức. Điều đó sẽ mang đến cho bạn một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Rolly Gassmann Riesling Kappelweg de Rorschwihr"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu