Patriarche Pere et Fils Bourgogne Chardonnay

980,000

Còn hàng

Food Pairings
Poultry/Curred Meat/Mild & Soft Cheese/Pasta/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Shellfish
Grapes
Chardonnay
Regions
Bourgogne Blanc/Bourgogne/Burgundy/France
Wine Styles
Buttery and Complex
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Microbial, Tree Fruit, Vegetable

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Poultry, Curred Meat, Mild & Soft Cheese, Pasta, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Shellfish

Grapes

Chardonnay

Regions

Bourgogne Blanc, Bourgogne, Burgundy

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Buttery and Complex

Wine Types

White

Winery

Patriarche Pere et Fils

Xuất phát từ một ý tưởng đầy táo bạo và niềm đam mê rượu vang, 2 người bạn đã cùng nhau thành lập nên Patriarche vào năm 1780. Sử dụng phương pháp sản xuất rượu vang đậm chất truyền thống, mang hơi thở của nền văn hóa địa phương, tự nhiên và cân bằng. Patriarche – Bourgogne Chardonnay là một chai rượu vang trắng nổi tiếng của vùng Burgundy. Được làm hoàn toàn 100% từ giống nho Chardonnay. Trong quá trình lên men và ngâm ủ, khoảng 80% rượu vang được ủ trong thùng to và 20% rượu vang còn lại được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng từ 9 đến 15 tháng. Sự pha trộn này giúp rượu có sự phong phú trong hương vị và ấn tượng về màu sắc.

Chai rượu vang ngon này có màu vàng tươi sáng. Hương thơm phức hợp tuyệt vời từ hương chín của quả lê, bánh mì nướng và hương kem ngọt. Khi rượu chạm vòm miệng, vị trái cây sắc nét, mãnh liệt cùng hương vị của vani và cay nhẹ của hạt tiêu trắng. Vị rượu kéo dài ở cổ họng và cân bằng hài hòa các hương vị.

Rượu nên được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 8 – 10 độ. Đặc biệt, chai rượu vang trắng Patriarche này được xem là một loại thức uống khai vị hoàn hảo. Nên thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản hay các món thịt trắng, thịt chim béo ngậy. Ngoài ra các món mì ống sốt kem, phô mai cũng là sự kết hợp rất lý tưởng. Chúng thích hợp với bữa ăn ngoài trời, các buổi tiệc bạn bè, gia đình hay BBQ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Patriarche Pere et Fils Bourgogne Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu